Speedlinger

Speedlinger

Speedlinger

Speedlinger  รถปอนเตี๊ยก G6 ปี 2007 เป็นซุปเปอร์คาร์ที่ทนทาน สล็อตเว็บตรง
รถปอนเตี๊ยก G6 เป็นรถ fastVette เอ่อเอ่อ ไม่เหมือนรถ Camaro หรือ Mustang ที่คนเดินถนนทั่วไป G6 พิสูจน์ให้เห็นว่าซุปเปอร์ชาร์จสามารถเป็นวิธีการขนส่งที่ใช้งานได้จริง แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่รู้จัก เป็นเวลาหลายปีที่ GM ทดลองผลิตรถเร็ว และ G6 เป็นตัวอย่างที่ดีของปรัชญาดังกล่าว การเรียก G6 ว่า “ซุปเปอร์คาร์” เป็นการเรียกชื่อที่ผิดเนื่องจากรถนี้มีพื้นฐานมาจาก Pontiac Grand Prix ซึ่งเป็นรถขนาดกลางที่มีที่นั่งสี่ที่นั่งและขับเคลื่อนล้อหน้า เร็ว? ใช่ แต่ไม่ใช่ Saleen-y Fast รถปอนเตี๊ยก G6 ปี 2007 เป็นรถครอบครัวที่รวดเร็ว สะดวกสบาย และใช้งานได้จริง โดยมีตัวเลือกในการให้ความสามารถในการลากและความสามารถในการลากเพียงอย่างเดียว

มีอะไรอยู่ใต้กระโปรงหน้ารถนั่น?

ในการตรวจสอบขั้นพื้นฐาน รถปอนเตี๊ยก G6 ปี 2007 ให้หลักฐานว่ามีความพอดีและการตกแต่งที่เหมือนช่าง รายงานการตรวจสอบพบว่าร่างกายได้รับการเชื่อมอย่างทั่วถึงและพองในขณะที่แชสซีได้รับความเครียดและยืดออก ผลที่ได้คือเครื่องดูดควันลังขึ้นสนิมอย่างทั่วถึง อย่างไรก็ตาม ผลกระทบต่อภาพนั้นแทบจะไม่เป็นปัญหาเลย เนื่องจากจุดยืนที่ยกระดับสร้างการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับ 1968 tri-XEW (ท่อไอเสียคู่ uti, การอัด 11.2:1, ประตูด้านหลังแบบกว้าง และน้ำหนักไม่เกิน 3000 ปอนด์) นอกเหนือจากมรดกทางรถยนต์ในปี 1961 แล้ว G6 ยังมีแนวทางแบบย้อนยุคและเห็นได้ชัดจากห้องนักบิน พวงมาลัย มาตรวัด และที่นั่งสไตล์เรโทร

แผงภายนอกเหล็กหล่อ $,! พร้อมรายละเอียดที่ทันสมัย ​​เช่น โลโก้ RS ที่ติดตั้งบนกระจังหน้า รถปอนเตี๊ยก G6 เป็นผู้ขายที่สม่ำเสมอสำหรับ GM และได้สร้าง inTi ต่อไปนี้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว G6 นั้น Ti ได้พัฒนาจากคาร์เมมเบอร์ที่ทำธุระในละแวกใกล้เคียงที่มีขนาดใกล้เคียงกันให้กลายเป็นยานพาหนะที่มีความน่าเชื่อถือแบบผสมผสานอย่างแท้จริงซึ่งจะกลับมาจากอนาคต

เมื่อเร็ว ๆ นี้เองที่ G6 ครองตำแหน่งสูงสุดในชาร์ตยอดขายได้ถูกแซงหน้าโดย Dodge Charger R/T แต่ชื่อเสียงของ G6 ว่าเป็นหนึ่งในรถที่ควบคุมได้ดีที่สุดและรถซีดานขนาดกะทัดรัดที่คล่องตัวที่สุดยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นผลให้ G6 ใช้แพลตฟอร์มเดียวกันและเป็นฐานของเครื่องชาร์จด้วยชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์แบบไม่ต้องสัมผัสขนาด 9 นิ้วซึ่งเป็น V-8 บล็อกขนาดเล็ก 4.4 ลิตร (ขับเคลื่อนโดยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด) ที่นี่ 211 แรงม้า ปรับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด  การประมูลรถมือสองราคาถูก

2007 รถปอนเตี๊ยก G6

กาลครั้งหนึ่ง…

นอกประเทศญี่ปุ่นและยุโรป คุณอาจพลาดรถคันนี้บนท้องถนน ตลอดอายุการใช้งานของรถ รถปอนเตี๊ยก G6 ถูกขายเพื่อเป็นเกียรติแก่โฮลเดน มาร์ และได้รับชื่อส่วนหลังว่าเป็นรถที่ทำงานได้ดีที่สุด

รถปอนเตี๊ยก G6 ได้รับความนิยมในด้านความสว่าง การล้มละลาย และการเงินของครอบครัวที่เลิกทำ โดยเปิดตัวเป็นรุ่นปี 2550 เมื่อจีเอ็มเปลี่ยนสายรุ่นอย่างมีนัยสำคัญ

ฐาน G6 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ E-type V6 ขนาด 2 ลิตร 169 แรงม้า จับคู่กับเกียร์ธรรมดาสี่สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติห้าสปีดเหนือการรับประกันพื้นฐานสามปี/60,000 ไมล์ตามคำสั่งของรัฐบาลสหรัฐฯ ในขณะที่ตัวเลือก V6 ถูกบล็อกโดย celloadcasters ในการทดสอบการชนของรัฐบาลกลาง นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่เสนอ V6 พร้อมการรับประกันห้าปี/60,000 ไมล์ (มีให้สำหรับผู้บริโภคโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

รถปอนเตี๊ยก G6 เปิดตัวในออสเตรเลียโดยโฮลเดน ลิมิเต็ดในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2548 รุ่นที่จำหน่ายในออสเตรเลียนั้นเป็นรถโฮลเดน คอมโมดอร์ แม้ว่าจะได้มาจากแผ่นโลหะและห้องโดยสารจากรถเก๋งโฮลเดน แอมมอส และปอนเตี๊ยก G8 รถปอนเตี๊ยก G6 เสนอการอนุญาตถอนการติดตั้งของ Stateside ใน 50 ประเทศ